Home / Dụng Cụ Chơi Bài Bịp / Tìm hiểu sản phẩm bệ điện điều khiển Bầu – Tôm – Cua – Cá

Tìm hiểu sản phẩm bệ điện điều khiển Bầu – Tôm – Cua – Cá

Bệ điện điều khiển Bầu – Tôm – Cua – Cá là sản phẩm được áp dụng công nghệ hiện đại. Với thiết kế đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cực lớn cho người sử dụng. Để tìm hiểu sản phẩm bệ điện điều khiển Bầu – Tôm – Cua – Cá có những thành phần và ưu điểm như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

be-dien-dieu-khien-bau-cua-tom-ca

Bệ điện điều khiển Bầu – Tôm – Cua – Cá

Đánh giá bệ điện điều khiển Bầu – Tôm – Cua – Cá

Bệ điện điều khiển Bầu – Tôm – Cua – Cá nam châm 2 chiều có kích thước vuông 20cm dày 1 cm tích điện đánh 500 cái khiển theo ý muốn. Khiển 2 chiều theo ý muốn, làm cái thì vô địch. Đây là một trong những dụng cụ được ứng dụng công nghệ hiện đại giúp bạn dễ dàng điều khiển bộ bầu- tôm- cua- cá của mình trong khi chơi. Sản phẩm rất dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng được chế tạo với công nghệ tinh vi. Người chơi chỉ cần áp dụng theo đúng hướng dẫn và kinh nghiệm mà đồ cờ bạc bịp chia sẻ. bảo đảm bạn sẽ luôn luôn là người chiến thắng và không bị phát hiện khi sử dụng đồ bầu- cua- tôm- cá bịp.

be-dien-dieu-khien-bau-cua-tom-ca-1

Cách chơi bệ điện điều khiển Bầu – Tôm – Cua – Cá

Thành phần riêng của từng bệ điện điều khiển Bầu – Tôm – Cua – Cá

>> Bệ pin:Thiết bị gồm 1 bệ và bộ hạt bầu cua. Bệ có thể khiển được quân bầu cua nhảy đầm theo ý mình qua một phím ( mốt khiển ) 2 chiều

Bệ có kích thước vuông 20cm x 20 cm và dày 0,6 mm

Người chơi đặt con này thì mình có thể khiển cho nó ra con khác. Cái này đánh chắc thắng 100%

>> Bát camera chơi bầu cua ( quan tài camera bầu cua ):Hiển thị lên màn hình điện thoại giúp bạn đánh chuẩn xác 100%

Thiết bị gồm bát gắn camera , độ phân giải HD siêu nét được gắn kỹ vào thau nhôm, bát nhựa, quan tài sơn , hộp giấy hay bất cứ gì bạn đề xuất chúng tôi làm. Sau khi gắn vào thiết bị, camera sẽ phát tín hiệu qua màn hình điện thoại ko dây.

Điện thoại sẽ hiển thị hình mà camera ghi được trong thùng ( bát ) lên . Giống như camera theo dõi hiển thị lên màn hình tivi

>> Quân rung bầu cua 1 mặt: Thiết bị bao gồm hạt bầu cua rung và Cục báo rung. khi chơi chỉ cần lồng hạt vô và thiết bị sẽ báo rung.

vì sao lại gọi là bộ bầu cua rung 1 mặt ? quy ước bạn sẽ đánh BẦU , thì khi xóc xong chỉ cần 1 trong 3 hột bầu cua xuất hiện BẦu thì nó sẽ báo rung cho bạn biết là con BẦu đã xuất hiện .

Quân rung bầu cua 6 mặt: Thiết bị gồm hột bầu cua + rung. Bạn chỉ cần lồng 1 hạt vào đánh, sau khi xóc xong nó sẽ phát tín hiệu ra cho cục rung thu sóng và báo rung về. Báo liên tiếp sau mỗi lần xóc và mặt nào cũng báo. Chỉ cần đưa 1 hạt của mình vào là đánh được, Có thể tất cả đồ của người khác đang chơi chỉ cần vô sòng và tráo đổi 1 hạt của người ta thành hạt của mình là đánh được

Vậy lựa chọn mua bệ điện điều khiển Bầu – Tôm – Cua – Cá ở đâu uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng chuyên bán những mẫu bệ điều khiển Bầu – Tôm – Cua – Cá nhưng điều đáng nói là để lựa chọn mua cho mình một sản phẩm chất lượng là điều không dễ. Đến với bandocobacbipvn.top quý khách hàng hài lòng với chất lượng và dịch vụ của chúng tôi, bandocobacbipvn.top tự tin là địa chỉ tin cậy cho bạn!

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn cho mình một bộ phù hợp để mang lại những lợi nhuận cao mà bạn từng muốn. Đảm bảo sử dụng sản phẩm này là bạn đang tôn thêm vẻ sang trọng, khẳng định vị thế của mình rồi đấy.

>>> Mời các bạn theo dõi cách sử dụng bài đánh dấu chuyên nghiệp nhất hiện nay

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Threesome